Read Thành phố hồn rỗng by Ransom Riggs Free Online


Ebook Thành phố hồn rỗng by Ransom Riggs read! Book Title: Thành phố hồn rỗng
The author of the book: Ransom Riggs
Date of issue: May 26th 2016
ISBN: No data
ISBN 13: No data
Language: English
Format files: PDF
The size of the: 12.89 MB
Edition: Nhã Nam

Read full description of the books Thành phố hồn rỗng:

Mồng 3 tháng 9 năm 1940.

Vội vã nói lời tạm biệt hòn đảo từng là chốn náu thân yên ấm, mười đứa trẻ đặc biệt chạy trốn khỏi đám quái vật đang săn lùng mình. Chỉ có một người có thể giúp họ, cô phụ trách Peregrine, nhưng bà lại đang bị mắc kẹt trong hình dạng một con chim. Jacob Portman và bạn bè của cậu bắt đầu cuộc hành trình đầy bất trắc khó lường, hy vọng có thể tìm được người giúp cô phụ trách yêu quý trở lại dạng người. Nhưng nơi mà họ tìm đến, London năm 1940, đã là một thành phố tan hoang dưới tầm bom đạn, và những nguy hiểm chết người ẩn giấu mọi nơi, chưa kể thứ rùng rợn nhất: những xác sống, hồn rỗng. Với từng ấy thử thách, liệu đám trẻ có cứu được cô Peregrine?

Là tập thứ 2 trong xê ri Trại trẻ đặc biệt của cô Peregrine, Thành phố hồn rỗng tiếp nối một câu chuyện khiến độc giả mê hoặc. Như một nhà ảo thuật dày dạn, Ransom Rigg kết hợp văn phong hồi hộp với những bức ảnh minh họa kỳ lạ để củng cố bầu không khí ám ảnh của câu chuyện. Đáng sợ đến mức kinh ngạc nhưng cũng vô cùng cảm động, điểm đáng chỉ trích duy nhất của sách chính là nó buộc những độc giả cứ phải nôn nao khi kết thúc trang cuối – họ không muốn kìm lòng chờ đợi cho đến tập tiếp theo.

“Căng thẳng, kịch tính và kỳ lạ... những con chữ và hình ảnh cùng tỏa sáng rực rỡ để tạo nên một câu chuyện khó quên.”

- John Green, tác giả của The fault in our stars

Read Ebooks by Ransom RiggsRead information about the author

Ebook Thành phố hồn rỗng read Online! Hi, I'm Ransom, and I like to tell stories. Sometimes I tell them with words, sometimes with pictures, often with both. I grew up on a farm on the Eastern shore of Maryland and also in a little house by the beach in Englewood, Florida where I got very tan and swam every day until I became half fish. I started writing stories when I was young, on an old typewriter that jammed and longhand on legal pads. When I was a little older I got a camera for Christmas and became obsessed with photography, and when I was a little older still my friends and I came into possession of a half-broken video camera and began to make our own movies, starring ourselves, using our bedrooms and backyards for sets. I have loved writing stories and taking photographs and making movies ever since, and have endeavored to do all three.Ebooks PDF EpubAdd a comment to Thành phố hồn rỗng
Read EBOOK Thành phố hồn rỗng by Ransom Riggs Online free

Download PDF: thnh-ph-hn-rng.pdf Thành phố hồn rỗng PDF